Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

0227.3847.847 CSKH ( 7H30 - 21H )

Điều hòa Samsung 1 chiều 12.000BTU AS12TWQN


Xem bộ ảnh

Công suất máy Loại máy Kiểu dáng điều hòa
Treo tường

Giá bán: 7.590.000đ     Giá hãng: 8.090.000đ

Model: AS12TWQN    -    Mã hàng:
Bảo hành: 2 năm    -    Xuất xứ: Thái Lan

CÒN HÀNG

Khuyến mãi

Tặng công lắp + 2m ống đồng

Gọi đặt mua: 0934.340.929 | 02273 847 847 (7:30-21:00)

Thông số kỹ thuật: Điều hòa Samsung 1 chiều 12.000BTU AS12TWQN

Kiểu dáng điều hòa
  • Treo tường
Xuất xứ
  • Thái Lan

Thông tin: Điều hòa Samsung 1 chiều 12.000BTU AS12TWQN

Thông số kỹ thuật Máy lạnh Samsung AS09TWQNXEA 1 Hp

Tính năng hút ẩm

Điều hòa sẽ ngăn căn phòng của bạn trở nên ẩm thấp và oi bức. Đây là sự lựa chọn thích hợp nhất để loại bỏ độ ẩm trong môi trường của bạn.

Bộ lọc HD toàn diện

Bộ lọc HD toàn diện cung cấp phương pháp lọc cải tiến bằng cách loại bỏ những phần tử bụi nhỏ nhất và chuyển hóa không khí bị ô nhiễm thành luồng không khí sạch sẽ.

Chức năng tự làm sạch

Có thể bạn không biết, nhưng tất cả các điều hòa đều có thể tạo ra nấm và vi trùng phát tán ra khắp nơi. Điều hòa Samsung vận hành cánh quạt ngay cả khi bạn đã tắt máy do đó ngăn chặn việc phát tán vi khuẩn một cách triệt để mà vẫn giữ cho mọi thứ khô ráo và không có mùi.

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo Cooling

Điều hòa vận hành chế độ làm lạnh nhanh ở tốc độc cực đại để nhanh chóng mang đến nhiệt độ mong muốn. Không khí mát lạnh nhanh chóng lan tỏa vào không gian với công nghệ Tuabin làm mát của Samsung.

Lớp phủ chống vi khuẩn

Nhờ có cấu trúc độc đáo của lớp phủ chống vi khuẩn, bộ lọc này có thể lọc ra những phần tử bụi nhỏ và những con vi khuẩn mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường, vì vậy không khí luôn sạch sẽ và tươi mát

Tiết kiệm điện năng

Điều hòa giúp làm mát và tiết kiệm điện năng ở mức tối đa, đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mà không mất đi cảm giác thoải mái. Với hiệu quả cao hơn những điều hòa thông thường, bạn sẽ thấy sự khác biệt ở hóa đơn tiền điện.

Bộ 3 bảo vệ Triple Protector

Công nghệ bảo vệ tích hợp của Samsung mang đến sự tin cậy và lâu bền tốt hơn. Hệ thống làm mát mạnh (Bộ bảo vệ máy nén Engine protector), điều khiển dòng điện tức thì (Bộ bảo vệ điều khiển Controller protector), lớp phủ chống ăn mòn hiệu quả (Bộ tản nhiệt chống rỉ Fin protector - anti corrosion) cho phép bạn có được một không khí mát lạnh sảng khoái trong khoảng thời gian dài.

Chế độ ngủ ngon Good Sleep

Chế độ giấc ngủ ngon Good Sleep không những mang lại giây phút quý báu của giấc ngủ mà còn tiết kiệm đến 36% lương tiêu thụ điện năng so với chế độ làm mát thông thường.

Xem thêm

Bình luận về sản phẩm

avatar
Đánh giá:

Điều hòa Samsung 1 chiều 12.000BTU AS12TWQN

Sản phẩm đã xem