Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

0227.3847.847 CSKH ( 7H30 - 21H )

Loa kéo bluetooth LG FJ7


Xem bộ ảnh

Xuất xứ Bass loa
Việt Nam

Giá bán: 4.990.000đ     Giá hãng: 7.900.000đ

Model: FJ7    -    Mã hàng: 0
Bảo hành: 1 năm    -    Xuất xứ: Việt Nam

CÒN HÀNG

KHUYẾN MÃI

1 Tặng 1 micro có dây shure

Gọi đặt mua: 0934.340.929 | 02273 847 847 (7:30-21:00)

Thông số kỹ thuật: Loa kéo bluetooth LG FJ7

Xuất xứ
  • Việt Nam

Thông tin: Loa kéo bluetooth LG FJ7

Bass mạnh mẽ

Khi một DJ muốn thực sự rock, tất cả về bass. Chiếc loa tất cả trong một mạnh mẽ này bơm ra thumping, sấm thấp từ loa bass woofer của bạn, bạn có thể cảm thấy cũng như nghe thấy.

Người sáng tạo Karaoke

Sẵn sàng để croon cùng với bất kỳ giai điệu. Tính năng này chặn các tần số thanh nhạc của bài hát, làm cho bất kỳ bài hát nào sẵn sàng để chơi đằng sau một ca sĩ chính mới! Nó thậm chí có thể thay đổi chìa khoá của bài hát để phù hợp hơn với tiếng nói của ca sĩ.

Auto DJ

Tại sao khách hàng lại vui vẻ? Khi đã đến lúc DJ bật sàn nhảy - hoặc chỉ cần nghỉ ngơi - chức năng hoàn toàn tự động này sẽ tổ chức bữa tiệc "kiểm soát hành trình" và cho phép hệ thống tiếp quản.

Chia sẻ Jukebox

Tối đa ba người khác nhau có thể kết nối thiết bị của họ với hệ thống loa thông qua Bluetooth và xây dựng danh sách phát ngay lập tức mà không làm gián đoạn bữa tiệc. Chọn bất kỳ bài hát có sẵn, sau đó chỉ cần thêm nó vào hàng đợi.

Kết nối Bluetooth

Phát trực tuyến âm thanh không dây trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc thiết bị tương thích khác để có trải nghiệm nghe liền mạch.

Tay cầm & bánh xe

Âm thanh lớn, bùng nổ chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Loa này mạnh mẽ tích hợp tính năng xử lý cầm tay cũng như bánh xe lăn mịn để giúp bất cứ ai vận chuyển thiết bị này nghiêm trọng với nỗ lực tối thiểu.

 

 

Hiện nay tất cả các dòng loa LG  đang được bày bán tại hệ thống Siêu thị điện máy Ánh Chinh khu vực TP Thái Bình. Chính vì thế nếu quý khách có nhu cầu mua loa LG  cũng như tất cả các thiết bị âm thanh khác thì có thể tới trực tiếp siêu thị điện máy Ánh Chinh hoặc liên hệ 0915.411.399 để được tư vấn và mua hàng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt hàng ngay tại website: anhchinh.vn để được xác nhận và giao hàng ngay tại nhà mà không cần tới trực tiếp cửa hàng.

Xem thêm

Bình luận về sản phẩm

avatar
Đánh giá:

Loa kéo bluetooth LG FJ7