Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

0227.3847.847 CSKH ( 7H30 - 21H )

Loa Bluetooth LG LH70B


Giá bán: 1.590.000đ     Giá hãng: 2.990.000đ

Model: LH70B    -    Mã hàng: 0
Bảo hành: 1 năm    -    Xuất xứ: Đang cập nhật

CÒN HÀNG

Gọi đặt mua: 0934.340.929 | 02273 847 847 (7:30-21:00)

Thông số kỹ thuật: Loa Bluetooth LG LH70B

Thông tin: Loa Bluetooth LG LH70B

Âm thanh ấn tượng

Trải nghiệm âm thanh BOOM BLASTIC tại nhà của bạn.

  

Phát Âm thanh không dây qua Bluetooth 

Thưởng thức âm nhạc yêu thích trên thiết bị di động thông qua Loa LG BOOM BLASTIC với luồng âm thanh không dây qua Bluetooth

 

 Kết nối FM

 Chọn từ nhiều đài phát thanh có sẵn và Điều chỉnh để nghe các chương trình radio FM yêu thích và nhạc của bạn với sự trợ giúp của 50 Presets

Âm Bass sâu với Subwoofer lớn

Subwoofer lớn cung cấp âm thanh BOOM BLASTIC mạnh mẽ. Tinh chỉnh đặc biệt cho nhạc Ấn Độ, nhận ra chất lượng âm thanh Dynamic & Deep Bass

 

Kết nối DTH

Kết nối với DTH của bạn bằng loa LG BOOM BLAST qua RCA Input để thưởng thức hiệu ứng âm thanh. Bạn có thể thưởng thức TV Nội dung với âm thanh thực tế hơn.

Kết nối

Kết nối với máy PC Laptop / Tablet / Game Console / Điện thoại di động / với Loa đa phương tiện LG Thông qua đầu vào RCA để thưởng thức hiệu ứng âm thanh. Bạn có thể thưởng thức nội dung với hiệu ứng bass sâu.

 

Kết nối qua USB

 Chỉ cần cắm một thanh bộ nhớ USB với âm nhạc - MP3 vào loa LG BOOM BLASTIC của bạn và thưởng thức âm nhạc của bạn với âm thanh rõ nét tuyệt vời.

 

 

Điều khiển từ xa

Chọn tất cả các chức năng từ khoảng cách với sự trợ giúp của bộ điều khiển từ xa sang trọng, một đồng hành độc nhất của Loa BOOM BLASTIC của bạn.

 

 

Hiện nay tất cả các dòng loa LG đang được bày bán tại hệ thống Siêu thị điện máy Ánh Chinh khu vực TP Thái Bình. Chính vì thế nếu quý khách có nhu cầu mua loa LG  cũng như tất cả các thiết bị âm thanh khác thì có thể tới trực tiếp siêu thị điện máy Ánh Chinh hoặc liên hệ 0915.411.399 để được tư vấn và mua hàng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt hàng ngay tại website: anhchinh.vn để được xác nhận và giao hàng ngay tại nhà mà không cần tới trực tiếp cửa hàng.

 

 

Xem thêm

Bình luận về sản phẩm

avatar
Đánh giá:

Loa Bluetooth LG LH70B

Sản phẩm đã xem