Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

0227.3847.847 CSKH ( 7H30 - 21H )

Nồi hầm inox 3 lớp Happy Cook Alvar nắp kiếng 26cm SP26-ALVG


Xem bộ ảnh

Xuất xứ KÍCH THƯỚC NỒI LOẠI NỒI
Việt Nam
Model: SP26-ALVG    -    Mã hàng: 0000254
Bảo hành: 12 tháng    -    Xuất xứ: Việt Nam

TẠM HẾT HÀNG

LH để có giá tốt: Zalo: 0934.340.929 | 02273 847 847
(7:30-21:00)

Thông số kỹ thuật: Nồi hầm inox 3 lớp Happy Cook Alvar nắp kiếng 26cm SP26-ALVG

Xuất xứ
  • Việt Nam

Thông tin: Nồi hầm inox 3 lớp Happy Cook Alvar nắp kiếng 26cm SP26-ALVG

Giới thiệu sản phẩm Nồi hầm inox 3 lớp Happy Cook Alvar nắp kiếng 26cm SP26-ALVG

Nồi hầm inox 3 lớp Happy Cook Alvar nắp kiếng 26cm SP26-ALVG thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, mang đến sự sang trọng, tinh tế và hiện đại cho gian bếp của gia đình.

Bền, đẹp, an toàn cho sức khoẻ

Bề mặt nắp kính có lỗ thoát hơi giúp cân bằng áp suất trong và ngoài nồi, chất liệu trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm đang được chế biến bên trong nồi.
Nồi inox cao cấp 3 lớp bếp từ Happy Cook Alvar được làm từ chất liệu inox 304 18/10 cao cấp, độ dày hơn 0.7 mm, không bị ăn mòn bởi muối và hoá chất, do đó hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của gia đình. Ngoài ra, chất liệu inox cao cấp giúp cho bộ nồi luôn sáng bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sét (hay ôxy hoá) theo thời gian.
Đáy phẳng, thiết kế 3 lớp cao cấp
- Lớp inox 430 bên ngoài giúp hấp thu nhiệt từ bếp gas bếp hồng ngoại hoặc năng lượng trực tiếp từ bếp từ
- Lớp nhôm ở giữa dẫn nhiệt rất tốt, giúp phân tán nhiệt đều khắp đáy nồi
- Lớp inox 304 trong cùng tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, giúp đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng
Dùng được trên tất cả các loại bếp
Nhờ cấu tạo 3 lớp tiêu chuẩn, có thể dùng được trên tất cả các loại bếp, bao gồm bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp điện từ.

 

Nồi hầm inox 3 lớp Happy Cook Alvar nắp kiếng 26cm SP26-ALVG

 

 

Nồi hầm inox 3 lớp Happy Cook Alvar nắp kiếng 26cm SP26-ALVG

 

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

1. Chọn kích cỡ nồi inox phù hợp với bếp

Để nấu ăn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, bạn nên chọn kích cỡ nồi phù hợp với vòng lửa, vòng nhiệt của bếp gas, bếp điện. Đặt nồi, chảo thăng bằng trên bếp, không đặt nghiêng, lệch, điều chỉnh ngọn lửa tập trung cháy ở đáy nồi, nhiệt lượng tỏa đều giúp thức ăn chín nhanh, giảm hao phí năng lượng tối đa.

Trong quá trình nấu, bạn nên đậy kín nắp nồi sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian nấu và hơn nữa là giữ lại được nhiều dưỡng chất có trong thực phẩm.

2. Hiểu rõ đặc tính của inox và dùng đúng nồi inox cho đúng công dụng

Ngoài ra nhược điểm của nồi inox là nhiệt không đều. Nếu là nồi 1 đáy, đáy mỏng rất dễ làm cháy thức ăn, chỉ thích hợp dùng để luộc, nấu canh, không thích hợp để kho chiên xào được.

Muốn chiên, xào, hay nấu thức ăn thì nên dùng nồi 3 đáy trở lên, vì giữa 2 lớp đáy inox là lớp nhôm, giúp nồi hấp thụ nhiệt đều hơn, truyền nhiệt đều, nấu ăn ngon hơn.

3. Không đun nấu nồi inox không có thực phẩm trên bếp quá lâu

Tuyệt đối không để nồi inox không có thực phẩm hoặc chỉ có dầu ăn bên trong đặt trên bếp quá lâu, đặc biệt là khi bạn vặn ngọn lửa lớn, nhiệt độ cao. Làm vậy sẽ khiến đáy nồi, chảo nhanh bị vàng ố, biến dạng do nhiệt độ cao, giảm độ bền, khó làm sạch sau khi sử dụng.

4. Giảm chế biến các món ăn quá chua, quá mặn trong nồi inox

Bạn không nên hoặc hạn chế nấu các món ăn quá mặn, quá chua trong nồi inox, để muối, thực phẩm có vị chua, tính axit cao trong nồi inox qua đêm, sẽ dễ làm bào mòn chất liệu inox của dụng cụ nấu. Đồng thời, món ăn được nấu với nồi đó cũng không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

5. Để nồi inox nguội rồi mới vệ sinh

Không nên đổ nước lạnh vào nồi inox đang nóng, tránh gây ra tình trạng sốc nhiệt, khiến cho dụng cụ nấu bị ố, khó làm sạch. Hãy để dụng cụ nấu nguội thì mới đổ nước vào để vệ sinh.

6. Không dùng vật nhọn để làm sạch nồi

Với các vết bẩn cứng đầu, bạn không dùng các vật nhọn để làm sạch, sẽ làm cho nồi inox bị trầy xước, mất vẻ sáng bóng thường có. Bạn nên ngâm nồi trong nước ấm cho các vết bẩn mềm, nở ra thì quá trình làm sạch sẽ dễ dàng hơn.

Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa clo, chất này sẽ nhanh làm hỏng bề mặt của nồi, nên dùng nước rửa chén dùng trong gia đình như Sunlight, Mỹ Hảo, chùi rửa bằng khăn mềm, miếng rửa chén bọt biển, không dùng miếng rửa chén cứng.

Với các vết cháy vàng ở đáy nồi, bạn lấy một chiếc khăn mềm thấm qua giấm hoặc nước cốt chanh rồi chùi theo vòng tròn, vết cháy sẽ nhanh chóng biến mất.

7. Một số mẹo sử dụng, bảo quản khác

Khi mới mua về, bạn muốn làm sạch nhãn mác, tem dán trên nồi inox, hãy dùng khăn mềm thấm chút nước rửa chén và làm sạch các nhãn, tem này. Không dùng các vật nhọn để cào nó sẽ làm xước bề mặt nồi của bạn.

Lần đầu sử dụng nồi inox, bạn nên cho nước và thêm chút giấm hoặc nước cốt chanh vào dụng cụ nấu và đun sôi. Sau đó mới chế biến thực phẩm thì món ăn sẽ ngon và sản phẩm có độ bền, tốt hơn.

Dùng vật dụng nấu ăn bằng gỗ, nhựa, silicon để chế biến, không dùng các vật sắc, nhọn để xào, nấu sẽ nhanh làm hỏng chất liệu inox của sản phẩm.

Sau khi nấu ăn xong, bạn nên làm sạch nồi ngay, dùng khăn khô để lau sạch nước trước khi bảo quản, đặt ở nơi khô ráo, không chồng quá nhiều đồ vật lên nồi tránh bị trầy xước.

Thông tin thương hiệu

Happy Cook là nhà sản xuất dụng cụ nấu ăn cao cấp bằng Inox, nhôm chống dính hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu Happy Cook đã được người tiêu dùng Việt Nam và các nước trên thế giới tín nhiệm trong 5 năm qua với nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao. Với dây chuyền hiện đại khép kín của Ðức, đội ngũ chuyên viên Hàn Quốc và hơn 1200 công nhân dày dặn kinh nghiệm, Happy Cook đã cho ra đời những sản phẩm tốt, giá cả phù hợp nhất cho người sử dụng.

Xem thêm

Bình luận về sản phẩm

avatar
Đánh giá:

Nồi hầm inox 3 lớp Happy Cook Alvar nắp kiếng 26cm SP26-ALVG

Sản phẩm đã xem