Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

0227.3847.847 CSKH ( 7H30 - 21H )

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N10


Xem bộ ảnh

CÔNG SUẤT LOẠI MÁY Xuất xứ
Hút bụi Robot
Trung Quốc

Giá bán: 6.890.000đ     Giá hãng: 11.900.000đ

Model: N10    -    Mã hàng: N10
Bảo hành: 24 tháng    -    Xuất xứ: Trung Quốc

CÒN HÀNG

LH để có giá tốt: Zalo: 0934.340.929 | 02273 847 847
(7:30-21:00)

Thông số kỹ thuật: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N10

LOẠI MÁY
  • Hút bụi Robot
Xuất xứ
  • Trung Quốc

Thông tin: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N10

CÁC CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM MÁY HÚT BỤI N10

Có khả năng hút bụi lau nhà với hệ thống lau OZMO

Robot hút bụi Ecovacs Deebot N10 sở hữu khả năng hút bụi và lau nhà đồng thời như những robot Ecovacs khác cùng công nghệ lau OZMO gom bụi và lau nhà sạch sẽ mà các phương pháp truyền thông khác không thể đem lại được. Đảm bảo bụi bẩn, các chất lỏng như sữa, nước rượu,… sẽ hoàn toàn được làm sạch. Với những vết bẩn cứng đầu như cà phê, vết bùn khô, két,… với chế độ làm sạch sâu OTA sẽ được đánh bay hiệu quả hơn. Đồng thời, với khả năng 2 việc cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hộp chứa nước 240ml

Ecovacs N10 có trang bị hộp chứa nước 240ml để lau nhà ướt lên tới 400m² và 4 mức lưu lượng nước có thể tùy chỉnh thích hợp với từng loại mặt sàn để mang lại hiệu suất làm sạch tốt nhất. Bên cạnh đó, robot hút bụi Ecovacs Deebot N10 có khả năng nhận diện thảm để tránh lau làm ướt thảm đồng thời tăng lực hút tối đa, làm sạch thảm tốt hơn.

Cảm biến dToF và công nghệ True Mapping

Cung cấp cho robot hút bụi Ecovacs Deebot N10 khả năng điều hướng tốt hơn, tăng độ chính xác gấp 4 lần, phạm vi quét gấp 2 lần, vô cùng phù hợp với nhà có diện tích rộng. Cảm biến dToF có khả năng xoay 360° với khoảng cách 0.1-10m để quét các vật thể chính xác giúp robot di chuyển mượt mà, tối ưu hơn, hạn chế bỏ sót. Cùng với công nghệ True Mapping xác định chính xác nội thất trong nhà, các khu vực phòng,… lập bản đồ 3D chính xác để người dùng có thể thêm tường ảo, tùy chỉnh các chế độ,… Robot hút bụi Deebot N10 cùng với khả năng lưu trữ bản đồ 2 tầng phù hợp với ngôi nhà nhiều tầng, nhiều phòng vô cùng tiện lợi.

Tùy chỉnh chế độ dọn dẹp với robot hút bụi lau nhà Deebot N10

Người dùng có thể tùy chỉnh chế độ dọn dẹp, công suất, lượng nước, số lần vệ sinh, thời gian, thứ tự dọn dẹp,… cho từng khu vực, phòng phù hợp với nhu cầu làm sạch hay loại sàn khác nhau. Bên cạnh đó, robot hút bụi Ecovacs Deebot N10 cung cấp 5 chế độ hút bụi phù hợp để người dùng lựa chọn phù hợp với mức độ bẩn, tối ưu hóa độ ồn.

Trang thêm bộ lọc kháng khuẩn E11

Ngoài khả năng hút sạch bụi bẩn, robot hút bụi lau nhà Deebot N10 còn sở hữu bộ lọc E11 giúp ngăn chặn 95% hạt bụi kích thước 0,3μm, và các chất gây dị ứng như bụi trong không khí, lông thú cưng, nấm mốc và phấn hoa. Bộ lọc kháng khuẩn kép (lớp lọc kháng khuẩn cao, lớp lọc than hoạt tính) được thêm hai loại chất kháng khuẩn SILVADUR 930, PHMB giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi khó chịu hiệu quả.

Tương thích với trạm sạc tự động đổ rác

Robot hút bụi Deebot N10 có khả năng nâng cấp tự động đổ rác tương thích với trạm sạc tích hợp túi đựng bụi dung tích 2.5L cho khả năng rảnh tay 60 ngày chỉ cần đổ bụi một lần. Sau khi robot hoàn thành dọn dẹp và trở về dock sạc, trạm sẽ làm sạch hộp bụi cho robot. Thiết kế túi đựng tự động liêm phong để khi thay thể không bám bẩn lên tay. Túi đựng bụi được làm từ chất liệu cao cấp, kháng khuẩn gồm 3 lớp (vải không dệt kháng khuẩn bổ sung than hoạt tính, vải kháng khuẩn không dệt chịu nhiệt và vải không dệt kháng khuẩn) bổ sung thêm chất kháng khuẩn ion bạc để Deebot N10 dễ dàng giữ kín bụi, ngăn chặn bụi, vi khuẩn,… phát tán ngoài không khí.

Ngoài ra, robot hút bụi Ecovacs Deebot N10 có khả năng vượt chướng ngại vật 20mm để dễ dàng leo qua thảm, ngưỡng cửa,… mà không bị mắc kẹt.

Xem thêm

Bình luận về sản phẩm

avatar
Đánh giá:

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N10

Sản phẩm đã xem