Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

0227.3847.847 CSKH ( 7H30 - 21H )

Máy giặt Aqua 8.5kg U850AT


Xem bộ ảnh

KHỐI LƯỢNG GIẶT Loại máy giặt TIỆN ÍCH
Máy giặt cửa trên
Model: AQUA 8,5 KG    -    Mã hàng: 0
Bảo hành: 24 tháng    -    Xuất xứ: Việt Nam

NGỪNG KINH DOANH

Khuyến mãi

Liên hệ nhân viên bán hàng

Gọi đặt mua: 0934.340.929 | 02273 847 847 (7:30-21:00)

Thông số kỹ thuật: Máy giặt Aqua 8.5kg U850AT

Loại máy giặt
  • Máy giặt cửa trên
Xuất xứ
  • Việt Nam

Thông tin: Máy giặt Aqua 8.5kg U850AT

Khối lượng giặt lớn

Có khối lượng giặt lên đến 8.5kg, máy giặt Aqua AQW-U850AT (N) sẽ phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 4 người. Đặc biệt là những cặp đôi hoặc các cặp vợ chồng son, thì chiếc máy giặt này còn tiện lợi hơn nữa bởi nó có thể giặt được số lượng đồ lớn cho cả một tuần. Nhờ vậy, các bạn sẽ giảm đi được phần nào sự hao phí về lượng nước và điện năng cho gia đình mình.

Cấu trúc thùng nghiêng độc đáo tiết kiệm nước

Với thiết kế lồng nghiêng, máy giặt Aqua AQW-U850AT (N) có tác động ba chiều không những tăng hiệu quả giặt sạch, mà còn tiết kiệm nước tối ưu cho gia đình bạn. Ngoài ra, nhờ việc thùng giặt được thiết kế nghiêng nên người sử dụng có thể lấy quần áo ra mà không cần phải khom lưng quá thấp. Điều này rất tiện lợi cho các chị em phụ nữ, bởi nhìn chung những lúc cúi người rất tốn sức.

Mâm giặt có Nano Ag+ kháng khuẩn hiệu quả

Mâm giặt Nano Ag+ của máy giặt Aqua AQW-U850AT (N) có khả năng khử trùng nước, và quần áo trong quá trình giặt, hạn chế những tác nhân dị ứng cũng như chăm sóc tốt cho làn da mỏng manh của bạn, bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình.

Tính năng giặt Multi Jet đánh bay mọi vết bẩn

Tác động giặt 3 chiều đến từ công nghệ Multi Jet Wash Action của máy giặt Aqua AQW-U850AT (N) sẽ hỗ trợ đẩy mạnh hiệu quả giặt sạch cho quần áo hơn bao giờ hết, kể cả các vết bẩn cứng đầu lâu ngày. Cả gia đình bạn sẽ luôn có được những bộ quần áo sạch sẽ.

Vắt mạnh mẽ giúp làm quần áo mau khô hơn

Có khả năng vắt mạnh mẽ với 820 vòng/phút, chiếc máy giặt Aqua AQW-U850AT (N) sẽ vắt quần áo của bạn trong thời gian ngắn nhất nhờ những chuyển động tròn. Không chỉ tiết kiệm thời gian cho gia đình, cơ chế vắt mạnh mẽ này còn đem lại cho người sử dụng khả năng tiết kiệm điện năng cao vì không phải sử dụng máy nóng.

Tự khởi động lại sau khi có điện

Thông thường, sau khi có điện lại, chương trình giặt vốn đang hoạt động sẽ bị khởi động và bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, nhờ tính năng tự khởi động của riêng máy giặt Aqua AQW-U850AT (N) này, các bạn sẽ an tâm hơn bởi nó vẫn tiếp tục chương trình đang giặt cho đến khi kết thúc. Điều này sẽ tiết kiệm một khoảng không hề nhỏ trong chi phí tiền điện của bạn.

Xem thêm

Bình luận về sản phẩm

avatar
Đánh giá:

Máy giặt Aqua 8.5kg U850AT

Sản phẩm đã xem