Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

0227.3847.847 CSKH ( 7H30 - 21H )

Máy lọc nước RO AO Smith A2


Xem bộ ảnh

Kiểu dáng máy TIỆN ÍCH Xuất xứ
Để bàn
Lắp âm
Cảnh báo rò rỉ
Sục rửa lõi tự động
Tự động báo thay lõi
Trung Quốc

Giá bán: 11.380.000đ     Giá hãng: 11.900.000đ

Model: A2    -    Mã hàng: 18458
Bảo hành: 12 tháng    -    Xuất xứ: Trung Quốc

CÒN HÀNG

LH để có giá tốt: Zalo: 0934.340.929 | 02273 847 847
(7:30-21:00)

Thông số kỹ thuật: Máy lọc nước RO AO Smith A2

Kiểu dáng máy
  • Để bàn
  • Lắp âm
TIỆN ÍCH
  • Cảnh báo rò rỉ
  • Sục rửa lõi tự động
  • Tự động báo thay lõi
Xuất xứ
  • Trung Quốc

Thông tin: Máy lọc nước RO AO Smith A2

Công nghệ RO-Side Stream bản quyền Mỹ

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng, tăng 66% tỷ lệ nước tinh khiết, giảm 56% tỷ lệ nước thải. Máy lọc nước A.O Smith A2 cho tỷ lệ nước tinh khiết là 50%. Công nghệ này giúp tiết kiệm nước hơn cũng như kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1.5 lần so với màng lọc RO thông thường. Đây là  “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng đang tự hào của AO Smith. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Màng lọc RO SideStream Ao Smith

Tự học hỏi tối ưu hóa hiệu năng máy

Hệ thống iOSm tùy biến giống như một bộ vi xử lý thông minh, quá trình sử dụng máy sẽ thu thập một loạt dữ liệu từ thói quen của người dùng, phân tích luồng dữ liệu đó. Bên cạnh các tác vụ như hệ thống EMS 2.0 trên các dòng máy thông thường như cảnh báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ nước, tự sục rửa lõi và bình chứa. Máy lọc bổ sung tính năng cân bằng áp lực nước, điều chỉnh van xả thải cho phù hợp với ap lực nước giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Hệ thống cảnh bảo thông minh IOSm

Bổ sung thêm lõi tiền lọc Pre-filter

Với những nơi có nguồn nước kém tin cậy nhiều tạp chất hoặc nguồn nước không có bể lắng. Dòng máy lọc nước A2 của AO Smith có bổ sung thêm một lõi tiền lọc thô trước khi được đưa vào máy. Mục đích của lõi lọc thô này là loại bỏ trước những chất rắn hoặc bùn cát đâm đặc, rong rêu. Lõi tiền lọc Pre-Filter sử dụng vật liệu chịu độ nén cao không bị biến dạng độ xốp trong quá trình sử dụng đảm bảo kéo dài tuổi thọ của lõi cũng như của máy.

 Lõi lọc đầu nguồn PreFilter

An toàn tin cậy

Toàn bộ chi tiết vật liệu cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42. Khẳng định 100% yên tâm về chất lượng nước của máy để sử dụng uống trực tiếp. 

Công suất lọc 12L/giờ A2

Nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt mọi không gian

Với máy lọc nước A.O. Smith A2. Bạn sẽ có thêm nhiều không gian để bài trí hoặc sắp xếp chiếc máy nhỏ gọn này trong nhà mình.

Máy lọc nước Ao smith A2

Xem thêm

Bình luận về sản phẩm

avatar
Đánh giá:

Máy lọc nước RO AO Smith A2

Sản phẩm đã xem